Dịch vụ diệt mối tại quận 4 TPHCM tận gốc, uy tín

Bạn đang phải chung sống với các loại nấm mối hay côn trùng đáng ghét. Tham khảo ngay dịch vụ diệt mối tại quận 4 TPHCM tại cachdietmoi.vn – đơn vị nhận được những đánh giá tích cực từ việc giải quyết triệt để tổ mối với giá thành ưu đãi và có chính sách bảo hành đầy đủ.

Dịch vụ diệt mối tại quận 4 TPHCM tận gốc, uy tín

1. Dịch vụ diệt mối tại quận 4 TPHCM tận gốc, uy tín

Chúng tôi được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng về chất lượng Dịch vụ diệt mối tại quận 4 TPHCM tận gốc, bởi những lý do dưới đây:

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng 24/7;

– Kỹ thuật viên có chứng chỉ hành nghề kiểm soát côn trùng và vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp; 

– Chi phí dịch vụ diệt mối tận gốc tiết kiệm. Chúng tôi ưu tiên sử dụng diệt mối sinh học chất lượng cao đến từ xuất xứ chính hãng và không gây độc hại đến sức khỏe con người cũng như vật nuôi trong nhà;

– Quy trình diệt mới có lộ trình rõ ràng: Nhận thông tin -> Kiểm tra thực trạng -> Tư vấn và báo giá -> Thi công -> Bàn giao và bảo hành; thực hiện theo phương châm “hết Mối – hoặc hoàn tiền”;

– Có đầy đủ chính sách bảo hành từ trang thiết bị, thuốc đến dịch vụ diệt mối

Dịch vụ diệt mối tại quận 4 TPHCM tận gốc, uy tín

2. Vì sao nên chọn diệt mối tại cachdietmoi.vn

Vì sao nên chọn diệt mối tại cachdietmoi.vn

Cachdietmoi.vn đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực diệt côn trùng được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ. Đặc biệt, chúng tôi cảm ơn những vị khách hàng đã tin tưởng và sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ trong nhiều năm qua. Cachdietmoi.vn tự hào rằng mình có những ưu điểm sau:

– Quá trình kiểm định, đưa ra phương án nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Tuyệt đối không phát sinh nghiệp vụ được cam kết tại hợp đồng;

– Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc, chúng tôi cam kết rõ về chính sách bảo hành, cụ thể như sau:

 • Chính sách bảo hành thuốc: chất lượng thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có cam kết sản phẩm phân phối là hàng chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện sản phẩm hàng nhái chúng tôi đền bù theo hợp đồng quy định. 
 • Chính sách bảo hành thiết bị: Hỗ trợ đổi mới trang thiết bị có lỗi và sản phẩm không sử dụng được do phần máy móc. Thời gian đổi trả trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm mua.
 •  Chính sách bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc, uy tín: Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì chính sách “hết Mối hoặc hoàn trả tiền” – cam kết hết mối tận gốc mới thu tiền.

– Bàn giao mặt bằng được dọn dẹp lần cuối sạch sẽ và đúng thời hạn quy định tại hợp đồng.

– Cung cấp hóa đơn VAT (nếu cần).

Tính tới thời điểm hiện tại, cachdietmoi.vn đã giải quyết được hơn 1000 trường hợp cho khách hàng về các vấn đề khác nhau về diệt côn trùng. Đặc biệt, chúng tôi đã mở rộng tới 28 chi nhánh trên toàn quốc phục vụ nhu cầu cấp thiết cho khách hàng.

3. Bảng giá diệt mối siêu ưu đãi tại cachdietmoi.vn

Bạn muốn giải quyết triệt để và tận gốc mối thì hãy liên hệ ngay cho cachdietmoi.vn. Bảng giá diệt mối 1 lần, kèm theo gói bảo hành khoảng 12 – 18 tháng, cụ thể:

Nội dung dịch vụ Đơn giá (VNĐ)
Diệt mối hộ Gia đình ~ 2.200.000
Diệt mối cho Công ty ~ 3.250.000
Diệt mối quán Cà phê ~ 2.250.000
Diệt mối nhà hàng, khách sạn ~ 4.500.000
Diệt mối cho Resort, Villa ~ 8.750.000
Diệt mối cho kho xưởng ~ 10.000 – 30.000 / m2
Xử lý nền móng công trình ~ 25.000 – 50.000 / m2
Phòng mối nền, móng ~ 30.000 – 45.000 / m2

Tham khảo thêm bảng giá loại thuốc tại cachdietmoi.vn, dưới đây:

STT Loại Thuốc Ml Đơn Giá Xuất Xứ
1 Thuốc Termize 500ml 1,250,000đ Malaysia
2 Thuốc Termize 1 lít 2,400.000đ Malaysia
3 Mantra 500ml 1,200,000đ Ấn Độ
4 Map boxer 1 Lít 950,000đ Singapore
5 Mythic 1 Lít 1,600,000đ Đức
6 PMC 90PD 80gm 250,000d Việt Nam

Lưu ý: Bảng ở trên là mức giá tham khảo, giá thực tế còn phụ thuộc vào phương pháp diệt mối và loại thuốc mà khách hàng lựa chọn. Liên hệ cho kỹ thuật viên để biết thêm thông tin giá chính xác nhé!!!

4. Sản phẩm diệt mối tại cachdietmoi.vn có an toàn hay không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc đặc trị mối khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi ưu tiên sử dụng diệt mối sinh học chất lượng cao và theo tiêu chuẩn đến từ Mỹ, Singapore, Đức,… đảm bảo an toàn và không gây độc hại đến sức khỏe và vật nuôi.  Dưới đây là 1 số sản phẩm diệt mối tại cachdietmoi.vn, cụ thể:

Thuốc diệt mối PMC 90DP: khối lượng 100g/1 hộp. Đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Với công dụng vượt trội như khả năng lây lan bệnh cho tổ mối, giúp diệt mối triệt để tận gốc dễ dàng. Bạn có thể tự thực hiện tại nhà theo hướng dẫn dưới đây:

 • Liệu lượng sử dụng: khoảng 35 – 50g/ hộp nhử
 • Quy trình tóm tắt: Mua hộp nhử mối hoặc tự làm hộp (đảm bảo hộp ít ánh sáng) -> Phun thuốc PMC 90 với liệu lượng vừa đủ để mối không chết -> Mối mang bệnh về lây lan cho cả tổ.
 • Thời gian nhử mối: khoảng 10 ngày

Thuốc sử dụng trong dịch vụ diệt mối tại quận 4 TPHCM

Thuốc diệt mối Termize 200SC: có 3 dung tích cho bạn lựa chọn là 50ml – 500ml – 1 lít với ưu điểm không màu, không vị và dễ dàng thi công ở các vị trí. Bạn có thể tự thực hiện tại nhà theo hướng dẫn sử dụng dưới đây:

 • Mối công trình xây dựng pha theo liều lượng tỷ lệ 25ml tương ứng 10 lít nước
 • Mối hại gỗ pha theo liều lượng 12,5ml tương ứng 10 lít nước
 • Mối gây hại cây trồng pha theo liều lượng 5ml tương ứng 10 lít nước

Thuốc sử dụng trong dịch vụ diệt mối tại quận 4 TPHCM

Thuốc diệt mối Agenda 25EC (tên gọi cũ Termidor 25EC): dung tích 1 lít được sử dụng phòng mối trước khi xây dựng, bạn có thể tự điều chế tại nhà theo hướng dẫn dưới đây:

 • Cách pha chế theo tỷ lệ 2,5 lít thuốc tương ứng 100 lít nước;
 • Tiến hành làm sạch tất cả các vật dụng như gỗ, giấy, các – tông,… Sau đó, xịt trực tiếp lên đồ vật hoặc các khu vực đổ móng hoặc lót sàn;
 • Đồ vật tránh nước trong vòng 24 giờ, và xử lại nếu sản phẩm bị ngập nước hơn 15mm;

Thuốc sử dụng trong dịch vụ diệt mối tại quận 4 TPHCM

Lưu ý: Nếu thực hiện diệt mối tại nhà, bạn cần tuân thủ những yếu tố sau:

– Đeo khẩu trang trong suốt quá trình thực hiện; 

– Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi phun thuốc;

– Tuyệt đối không vứt tàn dư thuốc xuống ao hồ và nước sinh hoạt.

Nếu trong quá trình đi vào thực hiện gặp nhiều khó khăn. Bạn yên tâm bởi chúng tôi nhận được sự tin tưởng trong 10 năm hoạt động lĩnh vực này từ nhiều khách hàng cũ. Vì vậy, liên hệ này cho dịch vụ cachdietmoi.vn giúp giải quyết nhanh chóng và kịp thời ổ mối – nỗi lo về thẩm mỹ và sức khỏe cho gia đình bạn.

5. Câu hỏi thường gặp về diệt mối

Câu hỏi 1: Tạo sao nên diệt mối định kỳ?

Mối là loại côn trùng tiềm ẩn những mối gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Nếu đám nấm mối không được giải quyết định kỳ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của căn nhà như vật dụng gỗ bị gặm nhấm hay công trình bị rò rỉ nước, lún móng,… 

Câu hỏi 2: Sản phẩm diệt mối có an toàn cho trẻ nhỏ hay không?

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng đặc biệt là trẻ nhỏ. Sau khi phun thuốc thì trẻ em (dưới 6 tuổi) nên tránh khu vực phun thuốc trong khoảng thời gian 6h trở lên. Và tuân thủ việc đeo khẩu trang khi sử dụng sản phẩm diệt mối.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *